รีวิวหนัง Bounce (2000) ลิขิตรัก จากฟากฟ้า

Bounce

เรื่องย่อ Bounce (2000) ลิขิตรัก จากฟากฟ้า

เรื่องย่อ…บัดดี้ (แอฟเฟล็ก) พึ่งเซ็นสัญญากับสายการบินในชิคาโกในฐานะลูกค้ารายใหญ่ แต่ว่าถูกสนามบินอย่างประชดประชันเพื่อรอเที่ยวบินไปแอลเอของสายการบินเดียวกัน เขาได้พบกับเพื่อนผู้โดยสาร เกร็ก ผู้ซึ่งเลือกที่จะถูกชน แม้ว่าจะซึ่งก็คือการพลาดกิจกรรมกับลูกชายคนโตของเขาก็ตาม เมื่อเที่ยวบินกลับมาทำงานต่อ บัดดี้คิดว่าเขาทำผลงานล้ำหน้าโดยแลกตั๋วกับเกร็กเพื่อจะได้กลับไปอยู่บ้านไปพบลูกชาย น่าหดหู่ที่เครื่องบินตก บัดดี้คบคิดกับเพื่อนพ้องของเขาซึ่งเป็นตัวแทนขายตั๋วในคืนนั้น เพื่อลบชื่อของเขาออกมาจากรายนามผู้โดยสารและจากนั้นก็สวมชื่อเกร็ก เมื่อเขากลับมาที่ LA

Bounce

รีวิวหนัง Bounce (2000) ลิขิตรัก จากฟากฟ้า

Bounce (2000) ลิขิตรัก จากฟ้า ในสนามบินโอแฮร์ในชิคาโกบัดดี้ อามารัล ( เบน อัฟเฟล็ก ) ประธานโฆษณาจำเป็นต้องโอ้เอ้เนื่องด้วยลมพายุหิมะสำหรับเที่ยวบินเที่ยวกลับไปยังแอลเอซึ่งเป็นสายการบินเดียวกับที่เขาพึ่งเซ็นสัญญาในฐานะลูกค้ารายใหญ่ เขาได้พบกับผู้แต่ง เกร็ก จาเนลโล ( โทนี่ โกลด์วิน ) และจากนั้นก็เมื่อเที่ยวบินของเขากลับมาขึ้นเครื่องอีกครั้ง บัดดี้ก็มอบตั๋วให้เกร็กเพื่อที่เขาจะได้กลับบ้านไปพบภรรยาและจากนั้นก็ลูกชายของเขา สก็อตต์ วัยแปดขวบ ( อเล็กซ์ ดี. ลินซ์ ) และอายุสี่ขวบ – โจอี้คนเก่า ( เดวิด ดอร์ฟแมน )

Bounce

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล Bounce (2000) ลิขิตรัก จากฟากฟ้า

ผู้กำกับ : ดอน รูส์
บทภาพยนตร์ : ดอน รูส์
ประพันธ์ดนตรีโดย : มิเชล ดานน่า, ดีน แลนดอน
นำแสดงโดย : เบน แอฟเฟล็ก กวินเน็ธ พัลโทรว์ โจ มอร์ตัน นาตาชา เฮนสตริดจ์ 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า