รีวิวหนัง Black Swan แบล็ค สวอน (2010)

เรื่องย่อ Black Swan แบล็ค สวอน (2010)

เรื่อง Black Swan กางล็ค สวอน (2010) นีน่า (พอเพียงร์ทแมน) เป็นนักบัลเล่ต์ใน บริษัท บัลเล่ต์ในนครนิวยอร์กซึ่งชีวิตของคุณก็เช่นเดียวกันกับการเต้นรำทั้งมวล คุณดำเนินชีวิตอยู่กับแม่ Erica (Hershey) นักบัลเล่ต์ที่ครองจิตใจของคุณซึ่งพยายามควบคุมคุณ เมื่อโทมัสเลอรอยผู้กำกับศิลป (Cassel) ตกลงปลงใจแทนที่พรีมาบัลเล่ต์เบ ธ แมคอินไทร์ (ไรเดอร์) เพื่อเปิดฤดูใหม่ของพวกเขาสวอนเลคนีน่าเป็นตัวเลือกแรกของเขา แต่นีน่ามีการแข่งขัน: นักเต้นคนใหม่ลิลี่ (คูนิส) ผู้สร้างความซาบซึ้งให้เลอรอยเช่นเดียวกัน Swan Lake ต้องการนักเต้นที่สามารถเล่นได้ทั้ง White Swan ด้วยความไม่รู้เดียงสาแล้วก็ความภูมิฐาน

Black Swan

รีวิวหนัง Black Swan แบล็ค สวอน (2010)

เป็น ภาพยนตร์ ตื่นเต้นจิตวิทยา อเมริกันปี 2010 ที่ ควบคุมโดย Darren Aronofskyจากบทภาพยนตร์โดย Mark Heyman , John McLaughlin รวมทั้ง Andres Heinz ซึ่งสร้างขึ้นมาจากเรื่องราวโดย Heinz ภาพยนตร์ประเด็นนี้แสดงนำโดยที่นาตาลี พอร์ตแมน ,วินเซนต์ แคสเซล ,ไม่ลา คูนิส ,บาร์บารา เฮอร์ชีย์และก็วิโนน่า ไรเดอร์เกี่ยวกับการสร้างสวอนเลค ของ ไชคอฟสกีโดยนิวยอร์กสิตี้บัลเลต์บริษัท. การสร้างอยากได้นักบัลเล่ต์ที่จะเล่นเป็น White Swan ที่ไม่รู้เดียงสารวมทั้งบอบบาง ซึ่งนักเต้นที่เอาจริงเอาจัง Nina Sayers (พอร์ตแมน) เข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Black Swan

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล Black Swan แบล็ค สวอน (2010)

ผู้กำกับ: Darren Aronofsky
นักแสดงหลัก: Natalie Portman, Mila Kunis, Vincent Cassel |
ผู้เขียนบท: Mark Heyman (screenplay), Andres Heinz (screenplay) (as Andrés Heinz)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า