รีวิวหนัง Big Game (2014) เกมล่าประธานาธิบดี

Big Game

เรื่องย่อ Big Game (2014) เกมล่าประธานาธิบดี

เมื่อเครื่องบินแอร์ ฟอร์ซ วันถูกยิงโดยผู้ก่อการร้ายที่ออกมาจากหัวหน้าที่ประเทศอเมริกาวิลเลียม อลัน มัวร์ ซึ่งติดอยู่ในถิ่นทุรกันดารของประเทศฟินแลนด์มีผู้เดียวที่สามารถช่วยเขาได้: เด็กชายอายุ 13 ปี ชื่อออสการี คอนต่อว่าโอ ในป่าในภารกิจล่าสัตว์เพื่อพิสูจน์วุฒิภาวะของเขาต่อพี่น้อง Oskari ได้คิดแผนที่จะติดตามกวาง แต่ว่าศึกษาและทำการค้นพบชายที่มีอำนาจเยอะที่สุดในโลกในตู้หนี เมื่อผู้ก่อวินาศกรรมใกล้เพื่อครอบครองรางวัล “บิ๊กเกม” ของตนเอง ในตอนที่ เจ้าหน้าที่รัฐ เพนตากอนรับมองการถ่ายทอดผ่านดาวเทียม—และรองประธานาหัวหน้า ผู้อำนวยการหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา แล้วก็อดีตเจ้าหน้าที่รัฐหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาเฮอร์เบิร์ต ถูกนำตัวมาเป็นที่ปรึกษา คู่หูที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ต้องร่วมมือกัน เพื่อหนีจากนักล่าของพวกเขา

Big Game

รีวิวหนัง Big Game (2014) เกมล่าประธานาธิบดี

เรื่องราวของหนังประเด็นนี้ Big Game (2014) เกมล่าผู้นำ เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นเสี่ยงภัย ปี 2014 ที่ ควบคุมโดย Jalmari Helanderรวมทั้งเขียนโดย Helander และ Petri Jokiranta ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดยซามูเอล แอล. แจ็คสัน , ออน นี่ ทอมไม่ลา ,เรย์ สตีเวนสัน ,วิกเตอร์ กา ร์เบอร์ ,เมห์เม็ต เคิร์ตูลัส ,เท็ด เลวีน,เฟลิสิตี้ ฮัฟฟ์แมนรวมถึงจิม บรอดเบนท์ เป็นภาพยนตร์ประเทศฟินแลนด์ที่แพงที่สุดเรื่องหนึ่งฉายรอบรอบแรกในเทศกาลภาพยนตร์นานาประเทศโตรอนโตปี 2014ปกติภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการตอบกลับอย่างดีเยี่ยม โดยIGNเรียกภาพยนตร์หัวข้อนี้ว่า “ย้อนอดีตสู่ภาพยนตร์เสี่ยงอันตรายยุค 80 รวมทั้งยุค 90 ที่เต็มไปด้วยความรุนแรงจากหนังสือการ์ตูนที่ส่งมาเพื่อประมวลผลที่ดี

Big Game

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล Big Game (2014) เกมล่าประธานาธิบดี

ผู้กำกับ: Jalmari Helander
นักแสดงหลัก: Samuel L. Jackson, Onni Tommila, Ray Stevenson
ผู้เขียนบท: Jalmari Helander (screenplay by), Jalmari Helander (based on the original story by)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า