รีวิวหนัง Best Supporting Actor 2010 อยากได้ยินว่ารักกัน

Best Supporting Actor

เรื่องย่อ Best Supporting Actor 2010 อยากได้ยินว่ารักกัน

รีวิวหนัง Best Supporting Actor เรื่องของ สอง (ทองคำภูเขาไม่ สิริพิพรรธน์เพศชายปกติบ้านแล้วก็ ก้าว (นวพล จังหวัดลำพูนเพื่อนเกลอของสอง เค้าทั้งคู่ไม่เหมือนกันอย่างสิ้นเชิง สอง จำเป็นต้องก้มรับเคราะห์กรรมทุกคราวเมื่อจำเป็นต้องเดินอยู่กับก้าวตั้งแต่เด็ก จนกระทั่งเมื่อเวลาผ่านไปสองสามารถหนีออกมาจาก ก้าว ได้ เพื่อตามหาฝันของตนเองสำหรับในการทำวงดนตรีบ้าง แต่ว่าวงดนตรีที่เป็นความฝันของเขา กลับทำเป็นเป็นเพียงแค่วงเล่นในร้านค้าหมูกระทะ รวมทั้งชะตาชีวิตก็ทำให้สองจำเป็นต้องมาพบกับก้าวอีกทีชะตากรรมยังไม่หยุดเล่นตลกกับชีวิตของสองรวมทั้งก้าว เมื่อทั้งสองได้มาทราบกับหนอ (รุจิแสง ก่อเกียรติยศหญิงสาวที่ผิดหวังจากความรัก เนื่องจากว่าเพลงที่หนอตามหา อยากได้ยินว่ารักกัน รวมทั้งเพลงเดียวกันนี้เองทำให้มุมมองเรื่องความรักของทั้งยัง แปรไป

Best Supporting Actor

รีวิวหนัง Best Supporting Actor 2010 อยากได้ยินว่ารักกัน

บาปของเขาในพระนครเทวดาเขาได้รับความรอดจากการเช็ดกคขับรถเครื่องรับจ้างโดยกรุ๊ปรถจักรยานยนต์ ผู้ก่อกำเนิดของกองทหารนั้นเป็นเพื่อนที่น่ารักน่าเอ็นดูคนหนึ่งที่ชื่อ Gao ทำนองเหยียดหยาม อยากได้ยินว่ารักกัน” อย่างสม่ำเสมอตั้งแต่ Gao มีชื่อเสียงเยอะขึ้นเรื่อยๆดูดีขึ้นรวมทั้งมีคุณภาพรุ่งโรจน์ เมื่อเร็วๆนี้เมื่อพวกเขาอยู่ในสถานศึกษา Gao เล่นบทเป็นผู้ดูแลที่น่าสนใจในสถานศึกษาในเวลาที่ซ่งเล่นหิน Gao นั่ง เกายังมีจุดที่น่าอยู่เพิ่มมากขึ้น ปรับที่จุดนั้นจบสิ้นลงด้วยการออกจากห้องเล็กของเขาชำรุดทรุดโทรมแล้วก็ Gao ปลดปล่อยให้ซ่งแปลงเป็นเพื่อนฝูงร่วมแฟลตของเขาในทาวน์เฮาส์หลายชั้น

Best Supporting Actor

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล Best Supporting Actor 2010 อยากได้ยินว่ารักกัน

บทภาพยนตร์ : อลงกต เอื้อไพบูลย์

ผู้กำกับภาพยนตร์ : อลงกต เอื้อไพบูลย์

นักแสดง : ทองภูมิ สิริพิพัฒน์, นวพล ลำพูน, รุจิภาส ก่อเกียรติ, ตุล ไวฑูรเกียรติ

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า