รีวิวหนัง Belle And Sebastian (2013) เบลและเซบาสเตียน เพื่อนรักผจญภัย

Belle And Sebastian

เรื่องย่อ Belle And Sebastian (2013) เบลและเซบาสเตียน เพื่อนรักผจญภัย

Belle And Sebastian (2013) เบลรวมถึงเซบาสเตียน เพื่อนรักผจญภัย ทิวเขาเอลป์ที่ครอบคลุมขอบเขตตั้งแต่ประเทศฝรั่งเศสจรตสวิตเซอร์แลน เป็นที่อยู่ของเด็กชายเซบาสเตียนอายุ 6 ขวบที่อาศัยอยู่กับปู่ของเขา วันหนึ่งหมู่บ้านเขาถูกเล่นงานผู้คนได้รับบาดเจ็บ คนวัยชราในหมู่บ้านและคุณลุงของเขาต่างก็คิดว่าเป็นฝีมือของสุนัขที่โหดร้ายตัวหนึ่ง การออกไล่ล่าก็เลยเริ่มขึ้น ในตอนนั้นเอง เซบาสเตียนก็ได้พบกับสุนัขตัวใหญ่ที่เขาตั้งชื่อให้มันว่าเบล ทั้งสองแปลงเป็นเพื่อนกันโดยไม่ทันรู้ตัว และก็เริ่มเดินทางเพื่อประสบภัยร่วมกันท่ามกลางทิวเขาเอลป์ที่ทอดยาว ร่วมกันเอาใจช่วยให้อีกทั้ง 2 ฝ่าอันตรายไปด้วยกันใน Belle And Sebastian เพื่อนรักเสี่ยงภัย!!!

Belle And Sebastian

รีวิวหนัง Belle And Sebastian (2013) เบลและเซบาสเตียน เพื่อนรักผจญภัย

Belle And Sebastian (2013) เบลและก็เซบาสเตียน เพื่อนรักเสี่ยงกับการที่จะเกิดอันตราย เป็น ภาพยนตร์ดราม่าแนวเสี่ยงต่อการเกิดอันตราย ของประเทศฝรั่งเศสปี 2013ที่ดูแลโดย Nicolas Vanier มีพื้นฐานมาจากนิยายประเทศฝรั่งเศสเรื่อง Belle et Sébastienในปี 1966โดย Cécile Aubryซึ่งสร้างจากละครโทรทัศน์ของประเทศฝรั่งเศสใน2ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นครั้งแรกของตรีภาค เนื่องจากว่าภาพยนตร์เรื่องลำดับที่สองเสี่ยงกับการที่จะเกิดอันตรายเรื่อง Belle & Sebastian: The Adventure Continuesเข้าฉายช่วงวันที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2558 โดยภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายเป็นเบลล์และเซบาสเตียนเรื่อง Friends for Lifeซึ่งเข้าฉายในปี พ.ศ. 2560

Belle And Sebastian

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล Belle And Sebastian (2013) เบลและเซบาสเตียน เพื่อนรักผจญภัย

แนว/ประเภท: หนังตลก

ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Rao Jun

ผู้กำกับภาพยนตร์: Adil El Arbi

นักแสดงนำ: Chayan Chopra, Devere Rogers Keller Viaene, Kiara Advani

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า