รีวิวหนัง Battle for Skyark 2017 สมรภูมิเมืองลอยฟ้า

Battle for Skyark

เรื่องย่อ Battle for Skyark 2017 สมรภูมิเมืองลอยฟ้า

รีวิวหนัง Battle for Skyark 2017 สมรภูมิเมืองลอยฟ้า เมื่อสิ่งมีชีวิตลึกลับยึดครองโลกที่รกร้างว่างเปล่า มนุษยชาติจำเป็นต้องหลบภัยใน SkyArk เมืองบนฟ้า ภายหลังจากการจลาจลต้านหัวหน้าที่คดโกงล้มเหลว คนมั่งมีได้ลงอาญาลูกๆของกบฏให้อาศัยอยู่บนซากของโลกเก่า Rags ลูกชายของหัวหน้ากบฏจำเป็นต้องนำสหายพรากจากถิ่นของเขาต่อสู้กับอสูรกายเพื่อจะได้โอกาสกลับไปที่ SkyArk แต่ว่าเร็วนี้ๆเขาก็พบว่าเขามีวัตถุประสงค์ที่ยิ่งใหญ่กว่ามากมายสำหรับเพื่อการช่วยมนุษยชาติ

Battle for Skyark

รีวิวหนัง Battle for Skyark 2017 สมรภูมิเมืองลอยฟ้า

Battle for Skyark 2017 สนามรบเมืองลอยฟ้า ถือได้ว่าเป็นการเอา Elysium มาผสมยำๆกับ After Earth และก็ซีรี่ส์ The 100 นะครับพล็อตกล่าวถึงโลกอนาคตที่โลกไม่เหมาะสมแก่การพำนัก มีสัตว์ร้ายมากมายก่ายกอง จนกระทั่งคนจำนวนมากจำต้องย้ายถิ่นไปอยู่เมืองลอยฟ้าสกายอาร์ก แม้กระนั้นก็ตามสูตรล่ะนะครับ เมืองลอยฟ้ามันก็มีพื้นที่จำกัด เทียวไปเทียวมาผู้ที่อยู่ได้ก็มีแต่ว่าคนมั่งคั่งๆส่วนคนยากจนไม่ค่อยได้รับโอกาศก็เบาๆถูกไล่มายังโลกรวมทั้งแน่ๆว่าควรจะมีผู้แสดงนำชายจุดหมายจะช่วยทุกคนได้ไปอยู่ที่เมืองลอยฟ้าอย่างเสมอภาค

Battle for Skyark

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล Battle for Skyark 2017 สมรภูมิเมืองลอยฟ้า

ผู้กำกับภาพยนตร์ : Simon Hung
ผู้เขียนบทภาพยนตร์ : Simon Hung, Guy Malim
นักแสดง : Caon Mortenson, Garrett Coffey, Charlene Tung, Taylor Coliee, Riley Jane

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า