รีวิวหนัง Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง 2021

Bangkok Breaking

เรื่องย่อ Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง 2021

รีวิวหนัง Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง 2021 เป็นละครที่ดึงดูดใจแล้วหลังจากนั้นก็ย้ำผู้แสดงโดยมีศูนย์กลางอยู่ที่วันชัย ซึ่งย้ายมาที่กรุงเทพฯ เพื่อช่วยครอบครัวของเขาให้พ้นจากความอนาถา ตามรอยพี่ชายของเขา วันชัยร่วมมูลนิธิรถพยาบาลในพื้นที่รวมถึงถูกดึงไปสู่โลกลึกลับของบริการช่วยเหลืออย่างรวดเร็ว ด้วยความหดหู่ในความชอบธรรมแล้วก็คำตอบ วันชัยตั้งใจว่าเขาต้องคลี่คลายกลอุบายคบคิดทั่วเมืองด้วยการช่วยเหลือเกื้อกูลจากนักข่าวหญิงที่ตั้งใจจริง

Bangkok Breaking

รีวิวหนัง Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง 2021

Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง 2021 ตัวซีรีส์เปิดมาอย่างน่าดึงดูด ดำเนินเรื่องไปด้านหน้าอย่างเพลินใจ ก่อนที่จะจบลงดังที่มุ่งมาดไว้ ว่ากันที่ตัวบทก่อน พวกเราไม่มีปัญหากับบทสูตรสำเร็จอย่างนี้ เอาเข้าจริงๆพวกเราถูกใจเสียด้วยซ้ำด้วยเหตุว่ามันทำให้ตัวซีรีส์ไม่ออกนอกลู่นอกทาง เล่าได้อย่างแจ่มแจ้ง ถือได้ว่าเป็นสูตรสำเร็จที่ใช้ได้ แต่ว่ามันพ่วงมาด้วยปัญหามาก ก็คือเว้นเสียแต่ทายใจง่ายแล้ว มันมองเชยมากมาย ไม่น่าเชื่อว่านี่ปี 2021

Bangkok Breaking

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล Bangkok Breaking มหานครเมืองลวง 2021

กำกับ: ปราบดา หยุ่น
ผู้เขียนบท: ปราบดา หยุ่น
นักแสดงหลัก: ศุกลวัฒน์ คณารศ,สุชาร์ มานะยิ่ง,ปวริ​ศ​ร์​ มงคล​พิสิฐ

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า