รีวิวหนัง Bait (2012) โคตรฉลามคลั่ง

Bait

เรื่องย่อ Bait (2012) โคตรฉลามคลั่ง

Bait (2012) โคตรฉลามบ้า ภาพยนตร์ประเด็นนี้เริ่มด้วยไลฟ์การ์ดผู้หิวโหย จอช ( ซาเวียร์ ซามูเอล ) ถูกปลุกโดยเพื่อนเกลอและก็เพื่อนพ้องช่วยเหลือ โอ้เอ้ย์ ( ริชาร์ด บรันกาว่าขานซาโน ) รอรี่บอกจอชว่าเขาไม่ควรขอแต่งงานกับทีน่า น้องสาวของเขา ( ชาร์นี วินสัน ) แล้วหลังจากนั้นก็เลยเสนอตัวที่จะหาทุ่นให้จอช Josh ไปเยี่ยม Tina ซึ่งเอ่ยถึงการย้ายมาประเทศสิงคโปร์ที่กำลังจะเกิดขึ้น ขณะรอรี่กระดานดำลงไปในห้วงสมุทรเพื่อวางทุ่นฉลามขาว ผู้มีอำนาจ ก็แสดงตัวขึ้นและฆ่าชายคนหนึ่งในน้ำ เมื่อทราบถึงอันตราย จอชก็เลยรีบขี่เจ็ตสกีและไปพบโรล้น แม้ว่าก็สายเกินไป รอรี่ถูกดึงลงไปในน้ำ รวมทั้งจอชไม่สามารถช่วยเขาก่อนจะเขาจะกิน

Bait

รีวิวหนัง Bait (2012) โคตรฉลามคลั่ง

Bait (2012) โคตรฉลามบ้า เป็น ภาพยนตร์เรื่องโศกเศร้าสยองขวัญ 3 มิติของออสเตรเลีย – ประเทศสิงคโปร์ปี 2555ดูแลโดย Kimble Rendallจากบทภาพยนตร์โดย John Kim รวมทั้งRussell Mulcahy 3เป็นคุณจุดเด่นของ Sharni Vinson , Phoebe Tonkin , Xavier Samuel , Julian McMahon , Cariba Heine , Alex Russell , Lincoln Lewis , Alice Parkinson รวมถึงDan Wyllie ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับกลุ่มชนที่บากบั่นหนีจากร้านขายของชำที่จมอยู่ใต้น้ำอันเป็นผลมาจากคลื่นยักษ์สึนามิขณะที่ถูกไล่ล่าโดยฉลามขาวผู้ อยากกินเลือด. ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายเมื่อวันที่ 20 กันยายน 2555 ในประเทศออสเตรเลีย

Bait

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล Bait (2012) โคตรฉลามคลั่ง

ผู้กำกับ: Kimble Rendall
นักแสดงหลัก: Richard Brancatisano, Xavier Samuel, Chris Betts
ผู้เขียนบท: Shayne Armstrong (additional writing by), Duncan Kennedy (additional writing by)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า