รีวิวหนัง Adventureland 2009 แอดเวนเจอร์แลนด์ ซัมเมอร์นั้นวันรักแรก

Adventureland

เรื่องย่อ Adventureland 2009 แอดเวนเจอร์แลนด์ ซัมเมอร์นั้นวันรักแรก

รีวิวหนัง Adventureland ในปี 1987 James Brennan คิดแผนที่จะไปพักตอนหน้าร้อนที่ยุโรปหลังสำเร็จการศึกษาจากOberlin College บิดามารดาของเขาแจ้งเขาว่าการเงินในตอนนี้ของพวกเขาจะไม่อนุญาตให้พวกเขาช่วยเหลือเขา แล้วก็เขาต้องใช้เวลาตอนหน้าร้อนดำเนินการแทน เจมส์ได้งานทำเกมคาร์นิวัลที่ Adventureland สวนสนุกในแคว้นในบ้านกำเนิดของเขาที่Pittsburghเมืองเพนซิลเวเนีย ซึ่ง Tommy Frigo สหายยุคเด็กของเขาดำเนินการอยู่ เอมิลี่ “เอ็ม” เลวิน บุคลากรเล่นเกมอีกคน ช่วยเจมส์จากการเช็ดกลูกค้าทุจริตแทงและก็เสนอให้ขับขี่รถกลับไปอยู่บ้านในคืนนั้น

Adventureland

รีวิวหนัง Adventureland 2009 แอดเวนเจอร์แลนด์ ซัมเมอร์นั้นวันรักแรก

เป็นภาพยนตร์ตลก-ละคร อเมริกันปี 2009 ที่ เขียนรวมถึงควบคุมโดย Greg Mottolaนำแสดงโดย Jesse Eisenbergรวมถึง Kristen Stewartและก็ร่วมแสดงโดยRyan Reynolds , Kristen Wiig , Bill Hader , Martin Starrรวมถึง Margarita Levieva ในฤดูร้อนปี 1987 เจมส์ เบรนแนน (ไอเซนเบิร์ก) บัณฑิตวิทยาลัยคนปัจจุบันนี้กำลังคิดแผนครั้งใหญ่ที่จะเดินทางไปยุโรปรวมทั้งเข้าชั้นเรียนระดับบัณฑิตศึกษาเพื่อค้นหาอาชีพด้านสื่อสารมวลชน แต่ว่า ปัญหาทางการเงินทำให้เขาต้องหางานทำในตอนซัมเมอร์แทนการเดินทางไปต่างประเทศ

Adventureland

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล Adventureland 2009 แอดเวนเจอร์แลนด์ ซัมเมอร์นั้นวันรักแรก

กำกับโดย: เกร็ก มอตโตลา
เขียนโดย: เกร็ก มอตโตลา
นำแสดงโดย: เจสซี่ ไอเซนเบิร์ก,คริสเต็น สจ๊วร์ต,Martin Starr,บิล เฮเดอร์

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า