รีวิวหนัง Admission 2013 แอดมิชชั่น สูตรรักถอดสแควร์รูท

Admission

เรื่องย่อ Admission 2013 แอดมิชชั่น สูตรรักถอดสแควร์รูท

รีวิวหนัง Admission 2013 แอดมิชชั่น สูตรรักถอดสแควร์รูท ปอร์เชีย ทุ่งนาธาน ข้าราชการ ประเมิน ผู้สมัครเรียน ผู้ใช้ชีวิตตาม กฎข้อบังคับ ในขณะที่ดำเนินการ แล้วก็ที่บ้าน เมื่อคณบดี ฝ่ายตั้งรับนิสิต ประกาศถึงการเกษียณอายุ ที่ใกล้เข้ามา คนที่มีคุณลักษณะ สมควรจะ แทนที่ เยอะที่สุด เป็นปอร์เชีย แม้กระนั้นก็ยังมี คู่ต่อสู้อยู่ เช่นเดียวกัน ระหว่าง การเดินทาง กลับไปเยี่ยมถิ่นกำเนิด คุณได้เจอกับ จอห์น เพรสแมน อดีตกาลเพื่อนที่เรียนห้องเดียวกัน ในมหาวิทยาลัย ของคุณ ปอร์เชีย ได้เผลอเล่าถึง ความลับอะไรบางอย่าง ว่า เจเรไมอาห์ ผู้เรียน ผู้มีพรสวรรค์ แต่ว่ากระทำตัวผ่าเหล่าผ่ากอ บางทีก็อาจจะเป็น ลูกชายผู้เดียว

Admission

รีวิวหนัง Admission 2013 แอดมิชชั่น สูตรรักถอดสแควร์รูท

Admission 2013 แอดมิชชั่น สูตรรักถอดสแควร์รูท เป็น ภาพยนตร์ โรแมนติก คอม มาดี้-ดราม่า ชนชาติอเมริกันปี 2013 ที่ ควบคุมโดย Paul Weitzแล้วก็แสดงนำโดย Tina Feyรวมทั้ง Paul Rudd ภาพยนตร์หัวข้อนี้เข้าฉายในสหรัฐฯแล้วก็แคนาดาตอนวันที่ 22 มี.ค. พุทธศักราช 2556 4 5 6 7เป็นภาพยนตร์ดัดแปลงแก้ไขจากนิยายชื่อเดียวกันของปี 2552 ของ Jean Hanff Korelitz

Admission

ตัวอย่างหนัง

รีวิวสากล Admission 2013 แอดมิชชั่น สูตรรักถอดสแควร์รูท

กำกับโดย: Paul Weitz
เขียนโดย: กะเหรี่ยงโครเนอร์
นำแสดงโดย: ทีน่า เฟย์,พอล รัดด์,ไมเคิล ชีน,วอลลซ ชอว์น,Lily Tomlin

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า